แนะนำฟังก์ชั่นของเครื่องปั่นผลไม้ที่น่าสนใจ

ภายในเครื่องปั่นผลไม้นั้นเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นและเมนูต่าง ๆให้คุณได้เลือกใช้มากมาย วันนี้เราจะมาแนะนำฟังก์ชั่นของเครื่องปั่นผลไม้ที่น่าสนใจได้ทราบกัน

  • ปั่นแบบปกติ ฟังก์ชันนี้เป็นฟังก์ชันทั่วไป เพียงใส่ผลไม้ลงไปและกดเริ่มปั่นทันที สามารถใช้ร่วมกับแท่งคนอาหารเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำให้ผลไม้หรือส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกันได้
  • ปั่นอาหาร ฟังก์ชันนี้อาจจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า อาหารที่สามารถนำมาปั่นได้นั้นควรจะเป็นอาหารที่ไม่แข็งและเป็นอาหารอ่อน เช่น เนื้อสัตว์บางชนิด ผักต้ม ไข่ต้ม ถั่ว อกไก่ หรือข้าวสวย ทั้งหมดนี้สามารถนำมาใช้กับเครื่องปั่นผลไม้ได้ โดยให้เลือกโหมดเบอร์แรงสุด ช่วยให้การปั่นมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จนได้อาหารที่ถูกบดละเอียดกำลังดี
  • ปั่นน้ำแข็ง ฟังก์ชั่นนี้นั้นสามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากใบมีดของเครื่องปั่นน้ำสามารถทำการบดน้ำแข็งให้เป็นก้อนละเอียดลงได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องดื่มต่าง ๆที่เทลงไปบนน้ำแข็ง กลายเป็นเมนูเครื่องดื่มปั่นที่แสนอร่อย
    นอกจากฟังก์ชันในการปั่นทั้งหลายแล้วในบางรุ่นเครื่องปั่น ยังได้เพิ่มรูปแบบการปั่นอัตโนมัติลงไป สามารถกดปุ่มเริ่มแล้วเครื่องจะทำการวิเคราะห์ว่าควรปั่นในลักษณะแบบใด เช่น เริ่มจากเบาไปแรง แรงไปเบา หรือสลับกันไปมาตามแต่โปรแกรมที่บันทึกไว้ ซึ่งอาจจะอยู่ใน เครื่องปั่นที่มีราคาสูงสักเล็กน้อย แต่สามารถมอ

ความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ได้ ฉะนั้นหากคุณอยากจะใช้ฟังก์ชั่นใด ควรสำรวจว่าเครื่องไหนรุ่นไหนมีฟังก์ชันที่คุณอยาก เพื่อทำให้สามารถซื้อเครื่องปั่นผลไม้ได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น